0969 733 888

Những xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em hot nhất 2022

Hình 3. Xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em hot nhất 2022

Những xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em hot nhất 2022

Khu vui chơi là những nơi mà các bố mẹ thường xuyên hướng đến vào những thời gian đưa con mình đi chơi. Việc đầu tư kinh doanh vào những khu vui chơi đang ngày càng được chú ý. Hãy cùng Model Design tìm hiểu những xu hướng thiết kế hot nhất 2022.

1. Thiết kế khu vui chơi theo chủ đề

Khu vui chơi liên hoàn theo chủ đề là tổ hợp nhiều trò chơi thiết kế theo chủ đề được đề ra từ đầu với đa dạng trò chơi vận động, rèn luyện trẻ từ thể chất đến khả năng tư duy sáng tạo. Đem đến những trải nghiệm khác nhau, giúp trẻ dễ tư duy và phát triển tốt hơn.

Hình 1. Xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em hot nhất 2022

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em mới nhất hiện nay

Các trò chơi ở đây được thiết kế khoa học từ những trung tâm vui chơi giải trí vận động ngoài trời, đến khu vui chơi vận động trong nhà. Giúp trẻ bước qua những trải nghiệm khác nhau trong quá trình phát triển của mình. Toàn bộ khu vui chơi được thiết kế từ mút xốp, bạt được che đi những góc cạnh, các vị trí tiếp xúc cứng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ trong quá trình vui chơi giải trí.

Khu vui chơi thiết kế theo chủ đề được thiết kế theo những câu chuyện mà bé được nghe, được kể, những câu chuyện cổ tích. Bé sẽ được hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích và trải nghiệm những trò chơi mới mẻ mà phong cách này mang lại

2. Thiết kế khu vui chơi mang đậm tính phiêu lưu, mạo hiểm

Phong cách thiết kế khu vui chơi trẻ em này tập trung những trò chơi mạo hiểm mang tính vận động. Trẻ sẽ được trải qua những thử thách mới, được học cách an toàn để trải qua những sự nguy hiểm từ nhũng trò chơi. Trẻ sẽ phải đánh giá trò chơi và đưa ra những phương án để hoàn thành những trò chơi này.

Hình 2. Xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em hot nhất 2022

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em mới nhất hiện nay

Trẻ sẽ được phiêu lưu khắp mọi nơi như những nhân vật mạo hiểm, leo cây, đu dây khiến các phụ huynh phải thót tim. Nhưng rồi phải trầm trồ về khả năng vượt qua khó khăn của con mình. Vơi tư duy sáng tạo độc lập, khả năng sáng tạo, và hơn nữa là quyết tâm vượt qua mọi thứ của con mình.

3. Thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp

Khu vui chơi này dành cho những phụ huynh muốn định hướng nghề nghiệp cho con mình. Bạn muốn con mình trở thành một họa sĩ có thể cho con đến những khu vui chơi có tô tượng, vẽ tranh. muốn con mình làm một bác sỹ hãy để con mình cầm những dụng cụ y khoa đồ chơi để trẻ tiếp cận sớm hơn với những mong muốn của bản thân mình.

Hình 4. Xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em hot nhất 2022

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em mới nhất hiện nay

4. Thiết kế khu vui chơi vận động giải trí

Vận động vui chơi là nền tảng phát triển hàng đầu mà các bố mẹ thường xuyên quan tâm dành cho con cái của mình. Thông qua những trò chơi vận động thể dục, những trò chơi đòi hỏi sức khỏe giúp trẻ không những năng động hơn. Còn giúp trẻ nhanh chóng học được nhiều kỹ năng hơn bằng việc tìm tòi và giải trí.

Hình 5. Xu hướng thiết kế khu vui chơi trẻ em hot nhất 2022

Một số hình ảnh thiết kế khu vui chơi trẻ em mới nhất hiện nay

Đó là những xu hướng phát triển mới của khu vui chơi trẻ em năm 2022. Bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Model Design để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

LIÊN HỆ VỚI MODEL DESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Facebook: www.facebook.com/ThietKeHinhMau

Dương Hà

Chia sẻ bài viết