0969 733 888

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em huyện Cần Giuộc TPHCM

Thiết kế nhà banh liên hoàn trẻ em

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em huyện Cần Giuộc TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu của con người ngày càng cao. Trong đó, đầu tư khu vui chơi trẻ em đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh hot nhất hiện nay. Bạn đã có ý tưởng kinh doanh khu vui chơi trẻ em nhưng chưa chọn được mẫu thiết kế phù hợp? Hoặc bạn đang quan tâm đến lĩnh vực đầu tư khu vui chơi? Cùng tham khảo mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em Cần Giuộc dưới đây nhé.

Thiết kế khu vui chơi liên hoàn chi phí và lắp đặt

Thiết kế nhà banh liên hoàn cho trẻ nhỏ

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại huyện Cần Giuộc TPHCM

Những mẫu nhà liên hoàn có sẵn phù hợp với những mặt bằng trống, và không có những chướng ngại vật. Nên việc lựa chọn nhà liên hoàn rất dễ dàng cho chủ đầu tư. Tuy nhiên trong những trường hợp mặt bằng phức tạp, có nhiều chướng ngại vật như cầu thang, cột và không có không gian trống như mong đợi thì Kidplay có thể thiết kế nhà liên hoàn, nhà bóng, nhà banh riêng phù hợp với mặt bằng và chướng ngại vật hiện có. Ngoài ra, Model Design sẽ có những ý tướng sáng kiến để trang trí những chướng ngại vật để biến những khuyết điểm đó trở thành một điểm trang trí cho khu vui chơi trẻ em của bạn.

Mẫu nhà banh liên hoàn mới nhất

Mẫu nhà banh liên hoàn trẻ em mới nhất

Lựa chọn thiết bị khu vui chơi phù hợp với độ tuổi khách hàng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của khu vui chơi. Đối với lĩnh vực vực kinh doanh khu vui chơi, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là trẻ em và phụ huynh là người sẽ chi trả cho những hoạt động vui chơi của bé. Để lựa chọn thiết bị phù hợp, nhà đầu tư cần khảo sát khách hàng trong khu vực trên các tiêu chí: độ tuổi/giới tính của bé, thu nhập, nghề nghiệp của phụ huynh, tỷ lê sinh, mức chi trả cho hoạt động vui chơi của con trẻ… Nhằm đưa ra mức kinh phí để đầu tư trang thiết bị vui chơi phù hợp thu hồi vốn theo kế hoạch đề ra.

Xem thêm: 

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

Dịch vụ thiết kế thi công khu vui chơi giá rẻ chuyên nghiệp Model Design

Dịch vụ thiết kế thi công khu vui chơi giá rẻ chuyên nghiệp Model Design

Thiết kế – thi công khu vui chơi liên hoàn giá cạnh tranh

Model Design nhận thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em trọn gói giá rẻ. Bên cạnh đó, các sản phẩm thiết bị vui chơi đa dạng màu sắc mẫu mã. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị vui chơi phù hợp với ngân sách và mô hình khu vui chơi đã lựa chọn.

Mẫu thiết kế duy nhất

Mỗi khu vực khác nhau sẽ phù hợp với mô hình kinh doanh khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn mô hình kinh doanh khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời hoặc khu vui chơi liên hoàn kết hợp quán cafe, gồm có: đặc trưng của phân khúc khách hàng, đối thủ cạnh tranh, vốn đầu tư, diện tích mặt bằng, xu hướng thiết kế mới,… Chính vì vậy, mỗi mẫu thiết kế khu vui chơi tại Model Design là duy nhất và được thiết kế riêng phù hợp với kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư.

Đội ngũ thiết kế thi công khu vui chơi chuyên nghiệp

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và đầy kinh nghiệm cùng với sự dẫn dắt tài tình và am hiểu thị trường của người đứng đầu. Model Design tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, ấn tượng nhất. Đặc biệt là phù hợp xu hướng thiết kế, thu hút khách hàng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThietKeHinhMau

Dương Hà (Update 18/1/2022)

Chia sẻ bài viết