0969 733 888

7 Món đồ chơi vận động thể chất cho trẻ được yêu thích nhất

Tổng hợp các trò chơi vận động cho trẻ được yêu thích nhất hiện nay

7 Món đồ chơi vận động thể chất cho trẻ được yêu thích nhất

Đồ chơi vận động thể chất là một trong những công cụ giáo dục tốt nhất cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic, phát triển kỹ năng giao tiếp và tăng sức khỏe sức đề kháng.

Đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ mầm non luôn là ưu tiên hàng đầu của các trường mầm non, mẫu giáo và các khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng như khu vui chơi ngoài trời.

Đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ là những đồ chơi kích thích bé tham gia các hoạt động thể chất như: lăn, lê, bò, trườn, chạy, nhảy, giữ thăng bằng,… giúp bé luôn khỏe mạnh và phòng tránh bệnh tật.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em. Model Design đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp tạo nên những sân chơi bổ ích cho các bé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp 7 món đồ chơi vận động thể chất cho trẻ mầm non được yêu thích nhất hiện nay.

Nhà banh liên hoàn

Trò chơi phát triển khả năng vận động cho trẻ

Trò chơi phát triển khả năng vận động cho trẻ

Nhà banh liên hoàn là nơi mà mọi đứa trẻ đều yêu thích. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ làm, các bậc phụ huynh có thể làm nhà banh mini tại nhà cho bé vui chơi. Tại các khu vui chơi trẻ em trong nhà, nhà banh thường được kết hợp với cầu trượt và một số trò chơi leo trèo nhằm tăng thêm sự thú vị cho trẻ. Các quả bóng nhiều màu sắc với đủ kích thước sẽ đóng thêm vai trò giảm sốc khi các bé tham gia vui chơi leo trèo bị ngã.

Sàn nhún lò xo mini

Sàn nhún lò xo mini là đồ chơi cho bé rất phổ biến hiện nay. Sàn nhún mini được làm từ chất liệu sợi nhựa cao cấp có khả năng đàn hồi và chịu lực cao. Đối với thiết kế khu vui chơi trong trường mẫu giáo mầm non hoặc khu vui chơi trẻ em trong nhà, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn đa dạng màu sắc thu hút trẻ. Khi tham gia vui chơi, trẻ sẽ cải thiện được sự nhanh nhạy, thúc đẩy sự phát triển chiều cao.

Nhà phao

Những trò chơi phát triển khả năng vận động ở trẻ phổ biến nhất hiện nay

Những trò chơi phát triển khả năng vận động ở trẻ phổ biến nhất hiện nay

Các bé ở nhiều lứa tuổi luôn có sự yêu thích đặt biệt với nhà phao, đặc biệt là các nhà phao khổng lồ. 

Sân bóng đá mini

Các bé đặc biệt là các bé nam có niềm yêu thích đặc biệt với bóng đá sẽ rất thích sân bóng đá mini. Các bé khi tham gia đá banh sẽ luyện được nhiều khả năng như: chạy nhảy, làm việc nhóm, tương tác với mọi người, kích thích sự khéo léo sáng tạo khi hoàn thành được trò chơi.

Xà đu đa năng

Thời gian gần đây, xà đu đa năng – khung vận động thể chất đang được các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều. Với thiết kế vững chắc, giúp bé phát triển kỹ năng vận động toàn thân, kỹ năng cầm bám, leo trèo giúp trẻ định hướng không gian. Sản phẩm tích hợp nhiều trò chơi như thang dây, leo núi, vòng đu…

Xe chòi chân đa năng

Đồ chơi vận động thể chất cho trẻ mầm non

Đồ chơi vận động thể chất cho trẻ mầm non

Xe chòi chân đa năng phù hợp với các bé ở độ tuổi dưới 2 3 tuổi. Xe chòi chân giúp các bé cứng chân, tăng chiều cao và giữ thăng bằng.

Lợi ích của các trò chơi vận động

  • Rèn luyện khả năng vận động toàn thân đều đặn, phối hợp đa dạng các bộ phận chân tay và thân thể, rèn luyện khả năng thăng bằng ở trẻ
  • Rèn luyện khả năng chịu đựng ở trẻ
  • Giải phóng năng lượng, mang lại tiếng cười
  • Khả năng tương tác giao tiếp với bạn bè
  • Giúp trẻ tránh được các bệnh còi xương và béo phì
  • Giúp trẻ phát triển sự nhanh nhẹn, khả năng tư duy và sự sáng tạo khéo léo khi hoàn thành trò chơi
  • Gắn kết tinh thần giữa bạn bè hoặc giữa các thành viên trong gia đình

Xem thêm: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

Địa chỉ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Xưởng SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0969 733 888

Email: nguyencongmodel@gmail.com

Website: noithatmodel.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThietKeHinhMau

Dương Hà (Update 14/1/2022)

Chia sẻ bài viết